Giới thiệu - CÔNG TY CỔ PHẦN AIWA PHƯƠNG THÀNH
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

about-us

GIỚI THIỆU VỀ AIWA PHƯƠNG THÀNH

Aiwa Phương Thành được thành lập từ năm 2012 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Úc. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống, Aiwa Phương Thành cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

Trải qua hơn 6 năm phát triển Aiwa Phương Thành đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cũng như đối tác hàng đầu của các trường đại học tại Nhật Bản – Hàn Quốc và Úc.

Giá trị cốt lỗi

  • Kỷ luật: Là yếu tố then chốt tạo nên một doanh nghiệp phát triển. Kỷ luật giúp đào tạo con người, nhờ có kỷ luật, con người được tập trung để hướng đến một mục tiêu. Từ đó, doanh nghiệp có thể đi tới thành công.
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc được giao, trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với các đối tác, với đồng nghiệp, và quan trọng nhất là phải luôn có trách nhiệm với chính bản thân mình.
  • Gắn kết: Cũng giống như câu chuyện về bó đũa, bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu những cá nhân rời rạc đều sẽ tan rã. Đoàn kết là cách duy nhất để tồn tại và phát triển bền vững. Tinh thần đoàn kết thể hiện qua sự tương trợ, đồng lòng giữa các cá nhân, các bộ phận để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.
  • Minh bạch: Là tiền đề gây dựng niềm tin từ phía khách hàng/đối tác. Và minh bạch giữa những cá nhân trong doanh nghiệp để đánh giá công bằng và ghi nhận những thành quả đạt được một cách chính xác nhất.
  • Học tập và phát triển: Một cá nhân hay tổ chức không thể phát triển nếu không nỗ lực học tập. Cuộc sống cũng giống như một con thuyền chèo lái trên dòng sông chảy ngược. Chúng ta phải lớn thật nhanh, chèo thật mạnh để có thể tiến về phía trước, và cách duy nhất để lớn mạnh chính là học tập, ngừng lại 1 phút, 1 giây cũng sẽ bị thụt lùi.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0904259547
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes